Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Premium Lakeside View

Bungalow được thiết kế theo phong cách Châu Âu với không gian thoáng mát giúp bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên nơi đây. Đây chắc chắn là nơi lý tưởng để bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái, làm việc nhẹ nhàng cũng như thanh lọc tinh thần, trí óc.

Bungalow Mountain View (with Bancony)

Với thiết kế hình nón có diện tích hơn 60m2, bao gồm 1 phòng khách có đầy đủ tiện nghi, 1 phòng ngủ chính, 1 giường phụ tầng gác lửng, 1 WC. Khu nghỉ dưỡng cung cấp đầy đủ tiện nghi. Du khách sẽ cảm nhận từng giây phút nghỉ ngơi trọn vẹn trong khung cảnh thiên nhiên dọc theo các sườn đồi. Sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho chuyến đi của bạn.

Bungalow Garden View

Bungalow phòng ngủ cho những ai đang mong muốn tìm kiếm một nơi nghỉ dưỡng không chỉ đẹp về hình thức mà còn đảm bảo chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất. Với không gian ấm cúng tạo cảm giác thư thái, dễ chịu cho khách hàng và được trang bị đầy đủ các tiện nghi, nội thất hiện đại sẽ mang đến một thế giới đầy màu sắc và cung bật cảm xúc cho khách lưu trú trong kỳ nghỉ dưỡng. Với thiết kế hình vòm tròn có diện tích hơn 30m2, bao gồm 1 phòng khách có đầy đủ tiện nghi, 1 phòng ngủ chính, 1 WC.  

Bungalow Pool View

Được bao quanh bởi rừng núi thơ mộng và bungalow theo phong cách Châu Âu, đây sẽ là không gian lý tưởng và có những phút giây thư giãn giữa các thành viên. Đừng bỏ lỡ những phút giây thư giãn bên hồ bơi tại Resort nhé. Với thiết kế hình vòm tròn có diện tích hơn 45m2, bao gồm 1 phòng khách có đầy đủ tiện nghi, 1 phòng ngủ chính, 1 tầng gác lửng, 1 WC.

Deluxe Double

Yên bình và chậm rãi, Resort Hàng Dương sẽ là món quà cho những ai đang muốn thoát khỏi sự ồn ào của đô thị hiện đại để tìm lại cảm giác tĩnh tại từ trong tâm. Đến đây, bạn sẽ được trở lại với sự an lành của tự nhiên để tái tạo lại nguồn năng lượng tích cực. Với diện tích hon 30m2, thiết kế theo phong cách thông suốt không vách ngăn giữa phòng khách và phòng ngủ tạo nên 1 không gian cực kỳ rộng rải giành cho 2 người.
0398 030 275
0398 030 275
0398 030 275